Hệ thống tiện ích của xe Honda CRV 2018

honda-crv

Bạn đang phân vân khi không biết những tiện ích của xe Honda CRV 2018 sẽ có những gì khác biệt so với thế hệ trước. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết sau đây để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Hệ thống tiện ích của Honda CRV 2018 đã được nới rộng chỗ hơn, tăng thêm 50mm ở phần để chân, diện tích chỗ ngồi ở hàng ghế thứ hai rộng hơn, phần lưng ghế được thiết kế gọn gàng và tach hợp thêm cửa gió điều hòa cho hàng ghế phía sau.

Honda-CRV-2018

Các tính năng an toàn trên Honda CRV 2018

Mẫu crossover này còn trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing gồm các tính năng: cảnh báo va chạm trước, phanh giảm nhẹ va chạm, hệ thống hỗ trợ giữ làn, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống giảm nhẹ chệch làn đường, hệ thống ga tự động thích ứng đi kèm tính năng hỗ trợ xe chạy tốc độ thấp…

Hệ thống tiện ích trên Honda CRV 2018

Nội thất Honda CRV cũng được thiết kế theo phong cách nam tính nhưng cũng tinh tế hơn. Bảng điều khiển ở trung tâm được mở rộng, khe điều hoà được đưa lên cao, màn hình nhỏ trên cùng đã được thay bằng khe gió điều hoà. Bảng táp-lô xe có thêm các vạch ngang, bổ sung ốp gỗ để tạo nên cảm giác sang trọng.

Xe Honda CRV còn tích hợp phanh tay điện tử, cốp điện được tự động. Hệ thống cảnh báo hỗ trợ chống buồn ngủ (Driver Attention Monitoring) nhằm phát hiện ra những tình trạng mất tập trung cho người lái khi đang điều khiển xe sẽ phát ra một tín hiệu để cảnh báo bằng các hình ảnh, âm thanh và độ rung vô lăng để phần nào nhắc nhở lái xe nghỉ ngơi khi cần thiết.

Honda-CRV-2018

Honda CRV 2018 thế hệ thứ 5 trang bị hệ thống màn hình màu 7 inch hiển thị thông số hành trình (DII) và màn hình giải trí Audio Display 7 inch. Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama chỉ có trên phiên bản L.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng xe Honda CRV, hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *