3 lý do bạn nên đến với đại lý Honda ô tô Phát Tiến

honda-oto-phat-tien

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị đại lý chuyên cung cấp các dòng xe Honda chất lượng, hãy cùng tìm hiểu những lý do bạn nên đến đại lý Honda ô tô Phát Tiến qua thông tin sau đây.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Khách hàng khi đến với Honda ô tô Phát Tiến bạn sẽ được các ưu đãi kèm theo như giá xe tốt, khuyến mãi nhiều, lái thử xe tận nhà cũng như các chương trình hỗ trợ vay mua xe đến 85%.

Tiêu chuẩn trong showroom Honda Phát Tiến

Honda ô tô Phát Tiến luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên.

Đơn vị còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Giá xe Honda tại đại lý Honda Phát Tiến

Honda Ô tô Phát Tiến tọa lạc ở quận 2 thuộc tp Hồ Chí Minh luôn có những cam kết đến khách hàng nhằm mang lại một mức giá cho các dòng xe Honda ưu đãi nhất cho quý khách hàng cùng với một thời gian giao xe nhanh chóng nhất. Những mức giá xe tại showroom ô tô Phát Tiến đều được niêm yết với mức giá ưu đãi nhất từ thương hiệu.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Hỗ trợ vay vốn mua xe Honda đến 85%

Honda Ô tô Phát Tiến sẽ luôn hỗ trợ cho quý khách hàng vay vốn mua xe Honda lên đến 85% giá trị chiếc xe, lãi suất rất ưu đãi chỉ còn 6,5%, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.
Trên đây là những thông tin về đại lý Honda ô tô Phát Tiến nếu có những thắc mắc về giá xe, dòng xe, hỗ trợ trả góp thấp nhất hay những khuyến mãi từ thương hiệu hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *